Mua thuốc Ribometa 4mg/5ml( Zoledronic acid) điều trị bệnh ung thư xương ở đâu?

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc Ribometa4mg/5ml với thành phần chính là Zoldronic Acid dùng để ngăn ngừa các hiện tượng liên quan tới bộ xương (gãy xương bệnh lý, ép cột sống, chiếu xạ hoặc phẫu thuật xương, hoặc tăng calci máu do u) ở bệnh nhân ung thư tiến triển, bao gồm ung thư xương và điều trị tăng calci máu do ung thư .

Giá: Liên hệ

Thuốc Ribometa điều trị bệnh loãng xương và hỗ trợ điều trị chống hủy xương do truyền hóa chất trong ung thư.

1.Tên thuốc : Ribometa.

Thành phần: Zoledronic acid

Hàm lượng: 4mg/5ml

2.Chỉ định điều trị của thuốc Ribometa 4mg/5ml.

-Ngăn ngừa các hiện tượng liên quan tới bộ xương (gãy xương bệnh lý, ép cột sống, chiếu xạ hoặc phẫu thuật xương, hoặc tăng calci máu do u) ở bệnh nhân ung thư tiến triển, bao gồm ung thư xương.
– Điều trị tăng calci máu do ung thư .

3.Chống chỉ định của thuốc Ribometa 4mg/5ml.

Bột Zoledronic acid  để pha dung dịch truyền phải chống chỉ định khi mang thai, thời kỳ cho con bú, với bệnh nhân quá mẫn cảm rõ rệt trong lâm sàng với acid zoledronic hoặc với các bisphosphonat hoặc với các tá dược của công thức Ribometa 4mg/5ml. .

4.Qúa liều của thuốc Ribometa 4mg/5ml.

Chưa có nhiều kinh nghiệm lâm sàng về quá liều Ribometa cấp tính. Bệnh nhân nào dùng liều cao hơn liều khuyến cáo cần được theo dõi cẩn thận, vì đã gặp suy chức năng thận (bao gồm suy thận) và bất thường về các chất điện giải trong huyết thanh (bao gồm calci, phospho và magne). Nếu gặp giảm calci máu thì nên truyền calci gluconat khi có chỉ định trên lâm sàng.

5.Tác dụng phụ của thuốc Ribometa 4mg/5ml.

-Rối loạn máu vè hệt thần kinh bạch huyết.

-Rối loạn tiêu hóa

-Rối loạn mắt

-Rối loạn thần kinh

-Rối loạn tim mạch

-Rối loạn thận tiết niệu.

6.Cách dùng và liều dùng của thuốc Ribometa 4mg/5ml.

Không được pha trộn Ribometa với các dung dịch truyền chứa calci hoặc cation hóa trị hai, như dung dịch Lactated Ringer, và phải truyền bằng đường truyền riêng không chung với các thuốc khác

7.Tương kỵ của thuốc Ribometa 4mg/5ml.

Nghiên cứu với chai thủy tinh, cũng như với một số loại túi truyền và dây truyền bằng polyvinylclorid, polyethylen và polypropylen (chứa sẵn dung dịch NaCl 0,9% khối lượng/thể tích hoặc glucose 5% khối lượng/thể tích) cho thấy không có tương kỵ với Ribometa .
Để tránh các tương kỵ, dung dịch Zometa đã pha cần pha loãng với dung dịch NaCl 0,9% khối lượng/thể tích hoặc dung dịch glucose 5% khối lượng/thể tích.
Không được pha trộn dung dịch Ribometa đã pha với các dung dịch truyền chứa calci hoặc cation hóa trị hai, như dung dịch Lactated Ringer, và phải truyền bằng đường truyền riêng không chung với các thuốc khác.

8.Bảo quản. Bảo quản ở nhiệt độ dưới 30oC.

Nhà sản xuất: Ribosepharm

>> Xem ngay danh mục các thuốc điều trị ung thư mới nhất trên thế giới.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP
0974.594.451
0974.594.451