Bán thuốc Tarceva 150mg ( Erlotinib) điều trị ung thư phổi

Tình trạng: Còn hàng

Tarceva 150mg với thành phần chính là Erlotinib  dùng điều trị bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển tại chỗ hoặc di căn có đột biến gen EGFA.Ngoài ra Erlotinib 150mg còn dùng để điều trị duy trì ở những bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển tại chỗ hoặc di căn đã không đáp ứng với hóa trị liệu bước một ổn định sau 4 chu kỳ hóa trị liệu bước một sử dụng dẫn chất platin.

Giá: Liên hệ

Thuốc Tarceva 150mg điều trị ung thư phổi.

1. Tên thuốc: Tarceva 150mg

Thành phần: Erlotinib

Hàm lượng: 150mg

2. Chỉ định của thuốc Tarceva 150mg.

Erlotinib 150mg dùng điều trị bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển tại chỗ hoặc di căn có đột biến gen EGFA.Ngoài ra Erlotinib 150mg còn dùng để điều trị duy trì ở những bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ tiến triển tại chỗ hoặc di căn đã không đáp ứng với hóa trị liệu bước một ổn định sau 4 chu kỳ hóa trị liệu bước một sử dụng dẫn chất platin.

3. Liều lượng và cách dùng thuốc Tarceva 150mg.

Liều Erlotinib  hàng ngày được khuyến cáo với bệnh nhân ung thư phổi không phải tế bào nhỏ là dùng 150mg và cách dùng là nên dùng 1 giờ trước ăn hoặc 2 giờ sau ăn.

4. Tác dụng phụ của thuốc Tarceva 150mg.

Tác dụng phụ điển hình của Tarceva 150mg là hiện tượng tiêu chảy nhẹ,hiện tượng nổi ban trên da.Ngoài ra Tarceva còn có tác dụng phụ khác như rối loạn về hô hấp,rối loạn  về mắt, rối loạn về gan mật.

5. Chống chỉ đinh của thuốc Tarceva 150mg.

Tarceva 150mg được chống chỉ định với các bệnh nhân quá mẫn với thành phần chính Erlotinib.

6. Phụ nữ mang thai và cho con bú.

Không có nghiên cứu thích hợp khi dùng erlotinib cho phụ nữ mang thai và cho con bú.Chính vì vậy lời khuyên được đưa ra là trong thời kỳ mang thai và cho con bú không nên sử dụng Erlotinib 150mg.

Hãng sản xuất: Hoffmann – La Roche.

>> Xem ngay liệu pháp nhắm trúng đích điều trị tốt nhất cho bệnh nhân ung thư.

>>> Xem ngay các thuốc điều trị ung thư tốt nhất thế giới.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

TOP
0974.594.451
0974.594.451